Tham gia CLB Khởi nghiệp này tôi được gì?

Câu hỏi đầu tiên và trên hết trước khi tham gia CLB Khởi nghiệp đó là tôi được gì? Bạn sẽ được:

  1. Gặp gỡ các thành viên khác: người thật, việc thật, là các thành viên nghiêm túc, được Ban Chủ nhiệm xem xét qua về nhân thân, tư cách cá nhân trước khi kết nạp.
  2. Được sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của các thành viên khác giảm giá từ 5-10% so với giá bán bình thường.
  3. Văn phòng CLB mang đến các dịch vụ miễn sau: cung cấp chỗ ngồi làm việc; cho mượn máy tính để soạn thảo văn bản, truy cập Internet; hướng dẫn sử dụng máy tính trong công việc văn phòng, mẹo sử dụng các phần mềm tiện ích thông dụng; hỗ trợ help desk từ xa qua phần mềm TeamViewer; nếu bạn có một website sử dụng WordPress CMS cần hỗ trợ kỹ thuật, CLB sẽ có người hỗ trợ miễn phí; hướng dẫn cách khai thác thông tin trên Internet và nhiều kỹ năng mềm, mẹo vặt khác hữu ích cho bạn.
  4. Mạng lưới thông tin của CLB sẽ giúp bạn tìm việc, tuyển dụng, tìm đối tác.

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ kiến thức, kỹ năng để “nâng cấp” bản thân, đáp ứng ngày càng tốt hơn về công việc, sự nghiệp, cũng như trong khởi nghiệp kinh doanh.

Cuối cùng, tôi muốn biết tôi phải có nghĩa vụ gì? 2 nghĩa vụ: đóng phí 100K/tháng và tham gia sinh hoạt với CLB ít nhất mỗi tháng/ lần.

Tôi muốn được tư vấn kỹ trước khi tham gia? Gặp ai đây? Bạn có thể liên hệ với anh Luyên (ĐT: 098 194 4666 – anh là Chủ nhiệm CLB) hoặc anh Đạt (ĐT: 089 810 1681 – phụ trách đối ngoại của CLB).