083.779.7738 | 18A Hoàng Hoa Thám, Nha Trang clbkhoinghiep.nt@gmail.com

Hợp tác mở quán ăn giữa hai thành viên CLB

Đạt Cover

Hợp tác mở quán ăn giữa hai thành viên CLB

14/08/2018 Chức năng bình luận bị tắt ở Hợp tác mở quán ăn giữa hai thành viên CLB The Sphinx

Một ngày của tuần đầu tiên tháng 8/2018 có một bạn trẻ đến với văn phòng CLB khởi nghiệp. Sau lời chào hỏi, như thường lệ: người mới trình bày những gì mình biết về CLB, về mục đích chính khi muốn tham gia, những nhu cầu theo thứ tự ưu tiên, một số thông tin cá nhân giúp việc liên hệ được dễ dàng.

Sau khi nhập xong thông tin, nhân viên ở văn phòng sẽ lướt nhanh qua danh sách các thành viên (thực sự chỉ mới là thành viên dự bị) để tìm sự tương thích trong nhu cầu để tiến hành kết nối.

Ngày hôm đó, một mối lương duyên đầy may mắn cho cả người mới đến và văn phòng: trong lúc lướt xem, anh P. (người đến văn phòng CLB) phát hiện ra rằng trong danh sách thành viên CLB có một thành viên khác từng biết nhau trước đây nhưng bị mất liên lạc. Càng tuyệt vời hơn khi anh Đ. lại đang trên đường tới văn phòng Câu lạc bộ, thật là một sự trùng hợp thú vị ngoài mong đợi. Như người ta thường nói “những tâm hồn đồng điệu thường tự tìm thấy nhau“, phải chăng đó là “luật hấp dẫn” đang phát huy tác dụng?

Kết quả là hai anh Đ. và P. trò chuyện với nhau một lát rồi hai người cùng nhau đi đến mặt bằng của anh Đ. để xem xét, sớm bắt tay mở bán hàng ăn.

Kết quả của sự hợp tác là các bạn có thể thấy:

Đạt Shipper

Cũng xin nói thêm, bạn có thể gọi hàng chục loại nước uống kèm theo luôn, văn phòng CLB sẽ sớm liên hệ với anh Đ. để cập nhật danh sách thức uống lên đây.

Chúc cho sự hợp tác của hai anh gặt hái được những kết quả tốt!

Cuộn về đỉnh trang
Chuyển đến thanh công cụ