Nội quy thảo luận trên diễn đàn

Mỗi thành viên tự giới thiệu
Locked
thesphinx
Site Admin
Posts: 64
Joined: Wed Sep 19, 2018 3:11 pm

Nội quy thảo luận trên diễn đàn

Post by thesphinx » Fri Nov 29, 2019 8:31 am

Đây là nội quy quy định những điều thành viên đươc phép và không được phép làm trên diễn đàn CLB Khởi nghiệp Trung tâm sinh hoạt thanh niên thành phố Nha Trang. Nội quy này được ghim tại chủ đề đầu tiên của diễn đàn, được cập nhật qua thời gian mà không cần phải thông báo trực tiếp đến các thành viên.

1. Không xả rác. Tất cả những bài viết, tin nhắn mang tính chất quảng cáo, liên kết kiếm back link đến các trang web sẽ bị các biên tập viên xóa bỏ mà không cần thông báo. Thành viên thực hiện việc spam sẽ được cảnh báo, vi phạm lần hai sẽ bị treo nick trong vòng một tháng.

2. Đúng chuyên mục. Bài viết phải được đăng đúng chuyên mục, khi nhầm chuyên mục sẽ được biên tập viên chuyển đến đúng chuyên mục. Trường hợp thành viên không thể xác định được bài viết mình nên ở chuyên mục nào, vui lòng gửi bài vào chuyên mục Cà phê.

3. Tôn trọng người khác. Không dùng lời lẽ mỉa mai, dè bỉu, kích động, mạt sát, nhục mạ, chửi bới,... thành viên khác. Cũng không tỏ lập trường bênh vực người nọ, phỉ báng người kia. Những thành viên nào vi phạm vào những điều này sẽ bị treo nick ba tháng.

4. Quấy rối. Việc quấy rối bằng lời lẽ khiếm nhã cũng bị cấm. Thành viên vi phạm sẽ bị treo nick một tháng.

5. Nội dung người lớn. Các nội dung liên quan đến khiêu dâm bị cấm ở diễn đàn này. Những bài viết đề cập đến, kể cả bài viết liên quan đến những đồ chơi người lớn, phòng the, thuốc trợ giúp tình dục,... đều bị xóa bỏ và treo nick thành viên.

6. Băng thông. Tất cả ảnh gửi lên diễn đàn không nên vượt quá kích thước 800x600 pixel bởi vì sẽ choáng hết màn hình người xem, tốn băng thông một cách không cần thiết.

7. Nội dung vi phạm pháp luật. Không được gửi những bài liên quan đến bí mật nhà nước, thông tin nội bộ không được phép phổ biến của cá nhân, tổ chức, tập thể. Tất cả những nội dung vi phạm pháp luật, dính líu đến luật bản quyền, luật sở hữu trí tuệ, luật về nhãn hiệu hàng hóa, bí quyết kinh doanh,... đều bị xóa bỏ. Thành viên gửi những nội dung loại này sẽ bị treo nick ba tháng.

8. Khuyến khích. Cho dù nội quy có quy định điều nọ điều kia hay không, chúng tôi khuyến khích mọi người cư xử văn minh, lịch sự, phù hợp với nếp sống văn minh. Những hiềm khích mang tính cá nhân, hội nhóm cần giải quyết ngoài đời thật, không dùng bài viết trên diễn đàn để xử lý vấn đề vì vấn đề sẽ không được giải quyết mà còn gây ra những hậu quả khó lường.

Locked